Thổ Địa 24H Facebook PageThổ Địa 24H Google PageThổ Địa 24H Twitter Page
Contact Thổ Địa 24H 0938.119.727 | Contact Thổ Địa 24H Thổ Địa 24H
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Đánh giá 0.00 (0 Đánh giá)

Việc thưởng thức cafe kết hợp với nhiều loại hình giải trí khác để tạo ra nhiều phong cách mới như cafe sách, cafe hát với nhau, cafe thiền đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Sài Gòn. Trong xu thế không ngừng tìm tòi và sáng tạo đó, quán cafe Dolézza House đã mở ra và được biết đến như là một sự kết hợp giữa thư giãn giải trí và show room thời trang.

 

house-1

Quán được bài trí theo phong cách cổ điển

Đến với quán cafe Dolézza House bạn sẽ bị ấn tượng đầu tiên bởi một tổng thể màu trắng tinh khôi và thanh thoát mang phong cách cổ điển và hiện đại. Điểm xuyết trên đó là những gam màu nổi bật của những chiếc ghế nệm, kết hợp với bàn ghế, những chậu hoa be bé hay những vật dụng xinh xắn khác đều tạo được điểm nhấn cho Dolézza House thêm phần sống động.

house-2

Quán dành ra một góc riêng cho việc bán hàng thời trang

Tuy diện tích quán có phần khá khiêm tốn nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tìm cho mình một góc riêng thật thoải mái ở khu vực dưới lầu hoặc trên sân thượng. Đặc biệt hơn, Dolézza House còn có một lầu dành riêng cho bán hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách để bạn có thể vừa mua sắm cùng bạn bè, sau đó cùng ngồi thư giãn, trò chuyện. Dolézza House còn phục vụ điểm tâm, cơm trưa văn phòng, tổ chức tiệc BBQ, buffet cho từng nhóm bạn từ 10 người trở lên và cho thuê địa diểm để tổ chức những sự kiện nhỏ và ấm cúng. 

house-3

Khu vực ngoài trời thoáng rộng cho thực khách không gian thoáng mát

Thông tin liên hệ:

Quán cafe Dolézza House

Địa chỉ: 26A Lê Quý Đôn - Phường 7 - Quận 3 - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3930 5737